Dự Án iD Junctuion

Dự Án iD Junctuion

iD Junction - Giao điểm Thương mại Miền Nam

Mizuki Park

Mizuki Park

Mizuki Park

WaterPoint

WaterPoint

WartePoint Nam Long

Akari City

AKARI – THÀNH PHỐ CỦA ÁNH SÁNG

“Akari” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa Ánh Sáng. Đó là Ánh Sáng rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất, là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm cho các gia đình, là Ánh Sáng thông tuệ của cộng đồng cư dân tri thức, là Ánh Sáng của năng lượng sống dồi dào đang chảy tràn khắp khu đô thị. Hãy làm “sáng bừng” cuộc sống của bạn với Akari City ngay hôm nay!

VỊ TRÍ DỰ ÁN AKARI CITY

  • Võ Văn Kiệt, Bình Tân, TP. HCM => Kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường xương sống nối liền từ phía Đông sang phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, Akari City sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương.
  • 1 Phút => Tận hưởng tất cả tiện ích thương mại, dịch vụ trải dọc khu đô thị.
  • 5 Phút => Đến Bến xe miền Tây 10 Phút Đến Bệnh Viện Quốc Tế CIH, Triều An
  • 15 Phút => Đến siêu thị AeonMall, MegaMall, Chợ Lớn
  • 20 Phút => Đến Chợ Lớn quận 5, quận 6 25 Phút Đến trung tâm quận 1

TIỆN ÍCH DỰ ÁN AKARI CITY

Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích” nhộn nhịp và sôi động với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân. Dự án hứa hẹn trở thành một khu tổ hợp đô thị hiện đại sầm uất bậc nhất khu Tây, mang đến một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại của phố thị sôi động và những khoảnh khắc yên bình riêng tư của cuộc sống.

Căn hộ thông minh Akari City còn mang trong mình hệ thống tiện ích nội ngoại khu hiện đại chuẩn mực theo chuẩn Nhật Bản. Cư dân dự án có thể trải nghiệm không gian sống trong mơ với hệ thống tiên ích nội khu: Hồ bơi, phòng Gym, khu vui chơi cho trẻ, nhà cộng đồng, Khu BBQ, phòng Giải trí, phòng Co-Working Base….

Bên cạnh tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu cũng đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của cộng đồng cư dân: các trung tâm siêu thị tiện lợi lớn Coopmart Hậu Giang, Big C An Lạc, Coopmart Tuy Lý Vương, AEON MALL Bình Tân…….cùng hệ thống y tế như bệnh viện Nhiệt Đới, Triều An, Chợ Rẫy….và trường học các cấp.

MẶT BẰNG DỰ ÁN AKARI CITY

THIẾT KẾ

Căn hộ Akari City được thiết kế theo phong cách hiện đại của Nhật, phong cách thiết kế tối ưu không gian sống mang đến cảm giác thoải mái mát mẻ và vô cùng sang trọng.

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0986080694